Chuyện của bún bò Huế 12

Bún bò Huế Út Hưng

Quán đầu tiên trong danh sách quán bùn bò Huế ngon ở Sài Gòn cực chuẩn vị chính là quán bún bò Út Hưng. Quán nằm trong hẻm 6C Tú Xương, quận 3. Đến nơi đây, bạn sẽ gặp nhiều người “rặt Huế”, đang thưởng thức hương vị quê hương.

bun bo ut hung

Quán bún Út Thương được mở bởi chị chủ là người gốc Huế. Chị cho biết thuở xưa bà nội chị là người nấu bún bò ở làng An Cự, Huế. Sau này bà truyền tay nghề nấu bún lại cho con cháu trong nhà.

Đến với Út Thương, thực khách sẽ được nhìn thấy một gánh bún đúng kiểu Huế với nồi nước dùng là nồi nhôm đáy tròn, miệng loe nhưng thân phình to. Nồi sâu lòng, miệng nồi lại nhỏ nên giữ nhiệt rất tốt.

Hương vị nước dùng tại quán không bị lai với khẩu vị ngọt của người miền Nam. Chị chủ quán luôn giữ nguyên vẹn cách nấu từ xa xưa. Để tạo vị ngọt cho nước dùng, chủ quán đặc biệt hầm cả xương đầu heo. Một tô bún ở Út Hưng thường bao gồm giò heo, bò bắp, bò tái, giò sống, chả lụa, chả cua và huyết.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *