Chuyện của bún bò Huế 13

Bún bò Huế O Xuân

Miền bắc có phở, miền nam có bún riêu và miên trung thì có bún bò. Và bún bò huế là món ăn nổi tiếng không kém gì phở, có thể nói là đặc trưng của Việt Nam. Tuy nhiên phải tìm được quán đúng gốc Huế thì bạn mới có cơ hội thưởng thức hương vị tuyệt vời này.

Đầu tiên phải kể đến bún bò huế O Xuân. Đây là quán nổi tiếng từ lâu đời với sợi bún to, tô bún đầy đặn với móng giò, thịt bò thái miếng, chả viên,…

Quán O Xuân có nhiều cơ sở và sẽ có những trải nghiệm khác nhau ở mỗi cơ sở. Nên việc có nhiều đánh giá khác nhau cũng là việc không tránh khỏi. Tuy nhiên thì theo các nguồn cho thấy cơ sở ở O Xuân Xã Đàn có chất lượng tốt hơn va được nhiều người ghé ăn.

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các món ăn khác đậm chất Huế như: Chả lụa, nem chua, bánh bèo, bột lọc, cơm hến, bánh nậm, bún thịt nướng, bún tai heo mắm nêm,…

Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình. O XUÂN chính thức làm thêm món “Bánh Trôi Tàu” và chè “Sắn nóng” để phục vụ quý khách yêu các món tráng miệng vào những ngày đông giá rét đang chờ các bạn đó nha.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *