Chuyện của bún bò Huế 18

Bún bò Huế Thu Thùy

Không chỉ phổ biến và được ưa chuộng nơi xứ Huế mộng mơ, bún bò Huế giờ đây còn là món ăn khoái khẩu của người dân thủ đô. Chẳng thế mà, khắp các diễn đàn ăn uống, người ta vẫn ngày ngày tìm kiếm và mách nhau những địa chỉ có món bún bò Huế chuẩn vị, đậm đà và gây nghiện. Và nếu bạn là fan ruột của món bún tuyệt vời này, có lẽ bạn đã ít nhất một lần nghe qua tên những quán bún bò Huế ở Hà Nội dưới đây.

Nằm ngay ở phía chân cầu vượt, quán dù hơi nhỏ. Nhưng bù lại có một khoảng vỉa hè tương đối rộng nên khách đến có thể dựng xe để ghé ăn thoải mái. Tô bún bò Huế ở đây cho cảm giác vừa to, vừa đầy đặn. Thịt bò thái bản to, gân bò thì hơi nhũn, nhưng chả cua lại đủ mềm ngọt.

Quán nhỏ nhỏ cạnh bên 2 quán BBH nữa đến để xe cb để đúng vtrí quán nhé để sang quán khác tý thôi cũng không đc đâu đó. Quán ngồi dài ra vỉa hè và khá đông luôn. Vào nhìn menu mãi không thấy bát đầy đủ nhưng vẫn có nha ???? Mình gọi 2 bát đầy đủ tới lúc trả tiền cứ nghĩ 50 – 60k vì thấy bảng giá hầu như bát khác kp đầy đủ đã 40k.

Một bát đầy đủ cũng khá nhiều: có chả cua, bò, gân, giò heo, tiết bò,.. Sọi bún vừa vừa không quá to. Thịt bò thái mỏng mềm mà nhiều giã man luôn. Nước dùng thơm, vừa vặn không bị quá mặn và ít nước béo. Chả cua thơm, chắc miếng còn có cả viên gì đó trắng trắng vs mình thấy cay hơn xíu . Tiết và chân giò mình thấy bé hơn so vs 169 TĐ tiết mềm, chân giò hình như lấy ở gần phần móng nên ít thịt. Còn về gân ui chao 4-5 miếng gân luôn ấy gân ở đây mềm ăn thích cực ạ ( cái này 169TĐ bát đầy đủ không có đâu nha). Ngoài ra còn có hành ngâm ăn kèm không bị cay quá mà vẫn giữ được độ giòn và thơm. Ăn 1 bát là thấy no rồi đó ạ.

Chỉ có điều, phần tiết và móng giò ở đây hơi bé một chút, nhưng với mức giá 40k/tô lại đầy đặn đủ các loại topping thì bạn vẫn nên ghé thử bún bò Huế ở tiệm Thu Thùy một lần cho biết!

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *