Chuyện của bún bò Huế 4

Bún bò Huế bà Thương

Quán bún bò Huế bà Thương ra đời từ rất lâu. Nơi đây được thực khách biết đến nhờ hương vị rất đậm đà và đúng chuẩn bún bò Huế. Không gian quán rất thông thoáng và rộng rãi tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Tuy được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Đà Nẵng nhưng bún bà Thương vẫn giữ được nét đặc trưng trong hương vị. Đến đây, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại bún như: bún tái, bún giò, bún nạm, bún gân,… Bún bò Huế ở nơi đây mang hương vị rất riêng biệt nhưng vẫn ngon và đậm đà.

Phần bún thì vừa phải, sợi bún dai dai thơm mùi gạo. Phần thịt và chả lại được bỏ vào tô đầy ắp. Nước dùng đậm đà, thơm phức, rau sống ăn kèm rất tươi sạch.

Nguyên liệu để chế biến các món ăn thường sẽ được lựa chọn những phần tươi ngon nhất từ thịt bò. Những nguyên liệu này phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về an toàn vệ sinh và sức khỏe. Thịt bò phải luôn mới, mềm mại, hồng tươi, cực kỳ chất lượng.

Các phần thịt, giò, gân, chả bò trước khi nấu nước dùng đều phải trải qua quá trình sơ chế kỹ càng. Ngoài ra gân, nạm bò,… đều được nấu chín tới, không quá dai nhưng vẫn giữ được độ giòn.

Bún bò Huế ở bà Thương có hương vị vừa lạ vừa quen, là sự tổng hòa và chắc lọc tinh túy của 2 vùng. Nơi đây khác biệt hoàn toàn với những quán đặc sản Đà Nẵng khác. Vậy điểm gì đem lại sự khác biệt và thu hút khách du lịch đến vậy?

Trong quá trình chọn lọc công thức, nơi đây đã gia giảm một số nguyên liệu để món ăn phù hợp với người dân Đà Nẵng hơn.  Quán nổi tiếng với nước dùng ngọt thanh, thơm mùi thịt. Ai đã đến đây thưởng thức thì đều không thể quên được hương vị ấy.

Nét đặc sắc tạo nên đặc trưng của bún bò Huế bà Thương chính là nhờ nước dùng được nấu theo bí quyết riêng. Phần xương để nấu nước lèo phải còn tươi, không sử dụng bò đông lạnh.

Ngoài ra, quán thường cho gừng đã nướng chín vào luộc qua với xương bò để khử đi mùi bò giúp cho nước dùng không bị ám mùi. Hơn nữa, quán còn sử dụng thơm và rau củ để tăng thêm phần ngọt cho nước.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *