Chuyện của bún bò Huế 10

Bún bò Huế Ngự Uyển

Nhắc đến Bún Bò Huế tại Hà Thành, có lẽ không ai không biết đến thương hiệu bún bò huế đình đám – Ngự Uyển. Ngự Uyển là cái tên quen thuộc với nhiều người khi nó trải dài khắp các con phố Hà Nội. Với những ai yêu thích món Bún Bò Huế thì có lẽ không thể bỏ qua cái tên này mỗi khi muốn thưởng thức một tô bún thơm ngon, đậm vị.

Quán bún bò huế Ngự Uyển Thanh Xuân

Bún bò ở đây bao gồm thịt bò, giò lát, chả bò, trứng cút, chả cua, tiết bò và móng giò. Tô đặc biệt topping nhiều hơn, nhìn tô bún đầy đặn, bắt mắt hơn. Nước dùng ở đây không lờ lợ vị bột ngọt, toát ra vị ngọt của nước hầm xương. Quán dùng loại bún sợi to, theo đúng tiêu chuẩn của bún bò Huế. Khi ăn, thực khách trộn đều bún và thêm một ít ớt chưng, rau sống nữa là trọn vẹn.

Đặc biệt, đây là chuỗi cửa hàng bán bún bò Huế có tiếng nên tác phong phục vụ ở đây cũng rất có tiếng. Ai cũng biết nhân viên ở đây phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, order đồ ăn luôn chiều lòng khách hàng nên dù bạn có không ăn mọc, không ăn giò, hay không ăn tiết bò,… hoặc muốn ăn thêm món gì yêu thích thì nhân viên ở đây luôn sẵn lòng lắng nghe và phục vụ đúng nhu cầu của bạn.

Trong quá trình chọn lọc công thức, nơi đây đã gia giảm một số nguyên liệu để món ăn phù hợp với người dân Hà Nội hơn.  Quán nổi tiếng với nước dùng ngọt thanh, thơm mùi thịt. Ai đã đến đây thưởng thức thì đều không thể quên được hương vị ấy.

Nét đặc sắc tạo nên đặc trưng của bún bò Huế Ngự Uyển chính là nhờ nước dùng được nấu theo bí quyết riêng. Phần xương để nấu nước lèo phải còn tươi, không sử dụng bò đông lạnh.

Ngoài ra, quán thường cho gừng đã nướng chín vào luộc qua với xương bò để khử đi mùi bò giúp cho nước dùng không bị ám mùi. Hơn nữa, quán còn sử dụng thơm và rau củ để tăng thêm phần ngọt cho nước.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *