Dịch vụ tìm mặt bằng giá rẻ trên toàn quốc

Ngày nay, kinh tế – xã hội đang phát triển mạnh, xu hướng mở quán kinh doanh các lĩnh vực ngày càng cao, nhiều anh chị có vốn muốn thử sức kinh doanh hoặc muốn mở rộng phát triển mạng lưới kinh doanh. Khi đã có vốn rồi, nhưng một vấn đề vẫn còn phải băn khoăn là không hoặc khó tìm kiếm được những mặt bằng ưng ý, hiệu quả để mở cửa hàng kinh doanh. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng nữa, đã có matbanggiare.vn.

Dịch vụ tìm mặt bằng giá rẻ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí 100% cho khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh thuận tiện và nhanh chóng. Chúng tôi có quy trình cụ thể để tìm kiếm mặt bằng phù hợp với mục đích, sản phẩm kinh doanh. Mặt bằng giá rẻ trực thuộc Quốc Gia Group với kinh nghiệm mở hơn 300 cửa hàng nhượng quyền của 13 thương hiệu của Quốc gia group như: Azteen, Aztea, Phở Cười, Bún bò O Huế, Xôi Tình, Khun Thái, CocoThai, Vịt Bắc Kinh, Lẩu Ông Già, Bồ Đề Phước, Gã Cá Sấu…là đối tác tìm mặt bằng của hàng loạt chuỗi lớn.

Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên săn tìm các mặt bằng kinh doanh trên cả nước. Tìm kiếm được trên 3000 mặt bằng kinh doanh cho khách hàng muốn mở quán trong suốt 6 năm qua. Chúng tôi còn có kho dữ liệu thông tin chủ mặt bằng, thông tin mặt bằng lớn nhất, nắm được thông tin mặt bằng cho thuê trước 3 tháng.

Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ môi giới cho thuê mặt bằng để mở quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa, shop thời trang, với diện tích từ 50m2 đến 1000m2, tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Đặc biệt, anh chị cứ yên tâm khi tìm đến bên em khi thuê mặt bằng kinh doanh vì giá dịch vụ là hoàn toàn miễn phí 100%. Cam kết thông tin mặt bằng trung thực và đầy đủ. Thêm nữa, chúng tôi có bộ phận thẩm định mặt bằng chuyên nghiệp, khi đã nhắm được mặt bằng anh chị thích chưa phải đã có thể ký hợp đồng thuê, chúng tôi có đội ngũ thẩm định mặt bằng trực tiếp để xem xét mặt bằng đó có đủ điều kiện để mở cửa hàng kinh doanh hay không. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các phương án tư vấn đàm phán, pháp lý như điều khoản hợp đồng cho thuê với thời gian bao lâu để phù hợp với kế hoạch kinh doanh, thời gian hoàn vốn dự kiến. Đồng thời phải quan tâm các giấy tờ liên quan như sổ đỏ, quyền sử dụng đất bản công chứng.

Với các thông tin trên, một phần có thể giúp anh chị nắm được thông tin cần thiết để tìm được mặt bằng phù hợp, mong rằng hợp tác với các anh chị để hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng ưng ý nhất với thời gian nhanh nhất!

Vui lòng liên hệ: 0813188831 – 0989573048 – 0989402332 – 0986471001 để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *