Chuyện của bún bò Huế 15

Bún bò Huế chú Há

Huế là vùng đất kinh kì, nơi lưu giữ những di tích, văn hóa về triều đại cuối cùng ở Việt Nam. Không chỉ giàu lịch sử, Huế là nơi sản sinh ra nhiều món ăn hấp dẫn. Trong đó không thể không kể đến món bún bò Huế đậm đà, thơm ngon. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về các quán bún bò Huế ngon ở Sài Gòn có hương vị chuẩn nhất nhé.

Bạn có biết về quán bún bò chú Há – một trong những quán bún bò lâu năm ở Sài Gòn? Chắc hẳn, bạn sẽ bất ngời với quán bún bò Huế đặc biệt này. Nó không chỉ đặc biệt khi đã được bán từ năm 1979 cho đến nay, mà còn vì chủ quán là người gốc Hoa, đã sáng tạo món bún bò Huế theo cách chế biến của người Hoa.

Bên cạnh hương vị bún bò Huế truyền thống, nước dùng tại đây được thêm thắt, bỏ bớt vài loại gia vị để tạo hương vị riêng. Vì không dùng ruốc, nên nước dùng tại bún bò chú Há cực kì trong và thanh. Tô bún ở đây có giá khá cao 68.000 đồng/tô nhưng cực đáng đồng tiền.

Bạn sẽ được thưởng thức tô bún nghi ngút khói với sợi bún nhỏ và dai, xếp bên trên là thịt, nạm, chả, giò heo,… thêm hành lá, hành tây rồi chan nước lèo nóng hổi thơm lừng. Nếu bạn muốn thưởng thức bún bò Huế theo một phong vị khác thì quán Chú Há chính là một lựa chọn thú vị.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *