Chuyện của bún bò Huế 1

Bún bò huế Cẩm

Bún Bò Huế vẫn luôn có vị trí đặc biệt bởi hương vị độc đáo và đặc trưng xứ Huế. Một tô Bún ngon nhất định phải có sự kết hợp hài hoà giữa sợi bún to, giò heo, bắp bò, rau ăn kèm và nước dùng. Trong đó, các gia vị đóng vai trò quan trọng tạo nên nồi nước dùng đậm đà, mùi thơm từ sả, vị cay từ ớt và màu sắc bắt từ hạt điều màu,…Khi đặt thực khách đặt chân đến cố đô Huế, không thể bỏ qua tô bún bò Huế Cẩm mang đậm hương vị đặc trưng của xứ Huế mộng mơ.

Bắt đầu từ năm 2018, Quán Cẩm đã chuyển từ đường Trần Cao Vân về 45 Lê Lợi cập bờ sông Hương gần bến Toà Khâm. Ăn Bún Bò Huế – Ngắm cảnh sông Hương thơ mộng là điều tuyệt vời nhất tại quán này. Bún Cẩm giữ được hương vị bún bò Huế đặc trưng của người Huế, và điều đặc biệt ở đây chính là chả cua. Cua tươi, sạch và không chất phụ gia là một lựa chọn đặc biệt được ưu tiên hàng đầu cho quý khách mỗi khi đến Quán Cẩm.

Từ lúc mở quán đến nay, quán luôn duy trì được lượng khách hàng ổn định, mỗi ngày doanh thu đều đạt trên 15 triệu đồng, cuối tuần kín chỗ. Giờ đây, bún bò Huế Cẩm đã chuyển dẫn kinh nghiệm làm bún bò Huế và điều hành quán cho các con để giảm bớt mệt nhọc vì tuổi tác. Bún bò Huế Cẩm cũng thấy tự hào hạnh phúc vì những gì mình gây dựng lên đã và đang được các con cháu bà gìn giữ và phát triển thành công trước nay chưa từng có.

Bún bò Huế là văn hoá ẩm thực của cố đô Huế cổ kính, thành công từ gánh bún bò Huế đến giờ khiến bún bò Huế Cẩm thêm phần tự hào rằng mình góp phần phát triển ẩm thực quốc gia, bất chấp mọi làn sóng ẩm thực nhập ngoại.

Lựa chọn hơn nỗ lực, chọn đúng sản phẩm và hơn hết là chọn đúng người đồng hành. Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *