Mở quán thành công được đề cử nhận nhiều giải thưởng danh tiếng

Tổng công ty Mở quán thành công mới đây được đề cử nhận nhiều giải thưởng danh tiếng giành cho doanh nghiệp tiêu biểu có những hoạt động xuất sắc năm 2019, trong đó có một số giải thưởng nổi bật như sau:

+ Giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ Thương hiệu Việt tiêu biểu

+ Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2019

+ Giải thưởng Rồng vàng Thương hiệu hiệu mạnh Việt Nam

+ Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu Hội nhập Châu Á

+ Giải thưởng thương hiệu Vàng 2019

+ Giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2019

+ Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu 2019

+ Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á, Thái Bình Dương

+ Danh hiệu thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam

+ Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2019…

Năm 2015, Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc gia (đơn vị thuộc Tập đoàn Mở quán thành công) đã vinh dự nhận giải thưởng danh hiệu Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn.

Giải thưởng danh hiệu Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp khoa học phát triển

Giải thưởng danh hiệu Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp khoa học phát triển

doanh nghiệp Việt Nam bình chọn

CEO Mở quán thành công Ông Hồ Thanh Trúc cho biết, Mở quán thành công rất vinh dự vì được đề cử trao tặng rất nhiều giải thưởng danh tiếng như trên. Là tập đoàn chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam chuyên biệt trong lĩnh vực mở quán và xây dựng chuỗi, cho đến nay, Mở quán thành công đã giúp các nhà đầu tư mở hàng nghìn quán ăn, với con số ấn tượng mỗi năm lên tới trên 300 cửa hàng mang thương hiệu Đặc sản Quốc gia, bao gồm 16 thương hiệu hàng đầu như sau:

+ Phở Lý Quốc Sư

+ Bánh tráng Đà Nẵng

+ Bún bò Nam Bộ

+ Nem nướng Nha Trang

+ Bê thui Cầu Móng

+ Bún cá Hải Phòng

+ Miến lươn Nghệ An

+ Bánh cuốn Cao Bằng

+ Bò tơ Tây Ninh

+ Bún bò Huế

+ Gà Mạnh Hoạch

+ Phở gà Đông Tảo

+ Mỳ vằn thắn

+ Bún thái hải sản

+ Bánh mỳ Hội An.

Cho tới nay, hàng loạt các cửa hàng của chuỗi thương hiệu trên đang mở rộng trên toàn quốc đều rất lớn mạnh, hoạt động rất tốt với doanh số, lợi nhuận hàng năm đều đạt mức đỉnh điểm. Không chỉ các nhà đầu tư khởi nghiệp đã cùng Mở quán thành công khởi nghiệp thành công, cùng Mở quán thành công bảo vệ, duy trì, phát triển niềm đam mê với các thương hiệu Đặc sản Quốc gia, mà chỗ đứng của Mở quán thành công trên thị trường hiện nay còn được khẳng định bởi niềm tin yêu, tin tưởng sử dụng dịch vụ, các món ăn đặc sản của người tiêu dùng Việt. Khi đến với Mở quán thành công, người tiêu dùng luôn ấn tượng bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, quy trình chế biến, chất lượng món ăn phù hợp với từng vùng miền được các bếp trưởng của Mở quán thành công tỉ mỉ chế biến.

Với mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư giải pháp mở quán đơn giản, an toàn, hiệu quả, sinh lời cao trong thời gian ngắn nhất, Mở quán thành công cùng nhà đầu tư xây dựng định hướng, mục tiêu, con đường phát triển giúp mở quán thành công, xây dựng hệ thống chuỗi thương hiệu vững mạnh hàng đầu thị trường ẩm thực Việt Nam, đưa thương hiệu ẩm thực Việt Nam lan tỏa khắp thế giới.

Việc nhận đề cử các giải thưởng danh giá trên đã giúp Mở quán thành công đã và đang khẳng định được vị thế đứng đầu của mình trong lĩnh vực giúp các nhà đầu tư khởi nghiệp, mở quán thành công và sứ mệnh nâng tầm thương hiệu ẩm thực Việt trên khắp Việt Nam và toàn thế giới.